Menu

Du học Úc

International College of Management, Sydney (ICMS)

Cập nhật: 02/11/2020 Lượt xem: 815

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (International College of Management, Sydney (ICMS) là trường chuyên về lĩnh vực kinh doanh hàng đầu tại Úc. ICMS nổi tiếng với các khoá giảng dạy về quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh,.. được cân đối giữa lý thuyết và thực hành, mang đến cho sinh viên trải nghiệm như những nhà quản lý thực thụ. Trường toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc với hơn 135 khách sạn, nhà hàng cùng khoảng 6 triệu khách du lịch mỗi năm sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội cũng như sự lựa chọn hơn khi thực tập.

Trường có campus chính tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm - tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêmICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý.

 

 LÝ DO HỌC Ở ĐÂY

- Nằm trong danh sách các trường được ưu tiên xét duyệt visa nên sinh viên sẽ được xét visa dễ hơn và trong thời gian ngắn hơn

- ICMS là trường tư thục do đó trường đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất để phục vụ cho sinh viên

- Có chương trình liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng: Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ - Một trong những trường chuyên về khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, Cao đẳng Queenstown Resort – New Zealand, Đại học Johnson & Wales – Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ)

- Chương trình thực tập có hưởng lương từ 22 - 25 AUD / 1 giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc (trường sẽ hỗ trợ tìm nơi thực tập)

- Với số lượng 65% sinh viên bản địa và 35% sinh viên quốc tế sẽ tạo thành một môi trường đa văn hoá nhưng vẫn mang đậm bản sắc riêng của Úc, đây là cơ hội để sinh viên tiếp xúc và hiểu biết thêm về các nền văn hoá đa dạng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Quản lý Quốc tế, Sydney đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học đa dạng về quản lý kinh doanh. Ngoài ra ICMS còn đào tạo:

 • Có chương trình liên thông như các khóa diploma và tiếng Anh học thuật

Chương trình Đại học

Các chương trình đại học đào tạo các ngành sau:

 • Quản lý Kinh doanh
 • Quản lý sự kiện
 • Quản lý khách sạn
 • Du lịch quốc tế
 • Quản lý thể thao
 • Quản lý sản nghiệp

 

Chương trình sau đại học

Các chương trình sau đại học đào tạo các ngành sau:

 • Kinh doanh
 • Quản lý khách sạn
 • Thương mại Quốc tế
 • Du lịch quốc tế
 • Quản lý & Tổ chức

Tiếng Anh và chương trình dự bị

Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ), học sinh sẽ học chương trình tiếng anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO & CHI PHÍ THAM KHẢO

 

Tiếng anh

Dự bị Đại học

Cao đẳng

Đại học

Thạc sỹ

Thời gian

 

1 năm

1 năm

2 – 3 năm

2 năm

Khai giảng

Hàng tháng

Tháng 2, 5, 9, 11

Tháng 2, 6, 9

Tháng 2, 7

Yêu cầu đầu vào

– IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5) – Học sinh đến từ Hà Nội

– Hoàn thành lớp 11 với GPA ≥ 8.0/ 10 – Học sinh đến từ Hà Nội – IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

– Tốt nghiệp PTTH với GPA ≥ 8.0/10 – Học sinh đến từ Hà Nội – IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

– Tốt nghiệp THPT với GPA ≥ 8.0/ Cao đẳng với GPA ≥ 7.5/ 10 – Học sinh đến từ Hà Nội – IELTS 6.0 – 6.5

– Tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ với GPA ≥ 2.5/ 4.0 – IELTS 6.0 – 6.5

Học phí

 

32,000$ - 35,000$/ năm/ 3 kỳ

23,600$/năm/ 2 kỳ

Sinh hoạt phí

Khoảng 19,000$/ năm