Menu

Du học Mỹ

Educatus các trường PT Mỹ

Cập nhật: 02/05/2018 Lượt xem: 689
  1. Educatius rất háo hức được giới thiệu một trong những trường nội trú xuất sắc tại bang Maryland.

THE CALVERTON SCHOOL

- Học bổng lên đến $14,000
- Dành cho học sinh yêu thích học trong môi trường học tập xuất sắc, có lịch sử lâu đời và mong muốn có sự chuẩn bị thật tốt cho bậc Đại học.
- Với tuổi đời hơn 50 năm, The Calverton school là trường nội trú và cung cấp các lớp học dự bị đại học dành cho học sinh. 
- Xếp hạng thứ 15 những trường trung học đa dạng nhất tại bang Maryland
- Đặc biệt nổi bật về Nghệ thuật
- Có chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate) và cả các môn học nâng cao (AP) dành cho học sinh quốc tế
- Tọa lại tại thị trấn Huntingtown, cách Washington D.C một giờ về phía Đông Nam.

Học phí: $54,000
Học bổng lên đến: $14,000
Học phí sau học bổng: $40,000

  1. DÀNH CHO HỌC SINH TÌM KIẾM TRƯỜNG CÓ THẾ MẠNH VỀ NHÓM NGÀNH STEM

WEST CATHOLIC HIGH SCHOOL 
Grand Rapids, Michigan

Hôm nay hãy cùng chúng tôi ghé thăm một ngôi trường tuyệt vời, nằm tại thành phố Grand Rapids, bang Michigan – thành phố lớn thứ 2 của bang gần 190,000 người dân.

- Được thành lập vào năm 1962, là ngôi trường dự bị đại học rất tốt. Từ năm 2007 đến nay, trường luôn được đánh giá là một trong 50 trường Cơ đốc giáo hàng đầu tại Mỹ. 
- Ba năm liên tục nằm trong danh sách một trong những trường tư thục có chương trình học thách thức nhất với học sinh. 
- Lớp nâng cao (AP): gần 20 khóa học khác nhau, đặc biệt phù hợp với học sinh muốn theo đuổi nhóm ngành STEM trong tương lai.
- Sĩ số: 507 học sinh
- SAT trung bình của top 10% học sinh: 1328/1600
- Tọa lạc gần 15 trường cao đẳng và đại học – rất thuận lợi cho học sinh được tìm hiểu và tiếp cận gần hơn với các trường.
- Nơi đây chỉ cách bãi biển và hồ Michigan – một trong những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới – 45 phút lái xe, rất nhiều trang trại xanh mát.

3. HỌC BỔNG HIẾM HOI TỪ TRƯỜNG TƯ BÁN TRÚ – CHRISTIAN BROTHERS HIGH SCHOOL (Sacramento, California) Khu vực California!!!‼

Nếu California là nơi bạn mơ ước học tập, trường có chất lượng giảng day tốt là ưu tiên số một của bạn và bạn tự tin rằng mình có thể dành được học bổng $18,000. Vậy thì đây là lựa chọn dành cho bạn.