Menu

Du học Mỹ

Đường đến các trường Đại học danh tiếng của Mỹ

Cập nhật: 02/05/2018 Lượt xem: 749

Hệ thống đối tác tại Mỹ của NAVITAS gồm 05 trường. Các chương trình đào tạo của NAVITAS tại Mỹ giúp cho sinh viên quốc tế có thời gian chuẩn bị và làm quen với môi trường mới, trau dồi khả năng tiếng Anh và đặc biệt, sinh viên sẽ được quyền tự động chuyển tiếp vào các trường Đại học đối tác của Navitas mà không cần thi đầu vào và chứng chỉ tiếng Anh: Western Kentucky University, University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Lowell, University of Massachusetts Dartmouth và The University of New Hampshire. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas Mỹ như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

 

Vì sao nên chọn học tại Mỹ của NAVITAS:

  • Được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh, môi trường học tập lý tưởng.
  • Chất lượng đảm bảo như năm thứ nhất đại học. Tất cả các chương trình đều được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên các trường Đại học đối tác ngay tại khuôn viên của các trường đại học đó, sinh viên sẽ được toàn quyền sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường, ở cùng ký túc xá với sinh viên người bản xứ
  • Lớp học có số lượng sinh viên nhỏ hơn nhiều so với tại đại học tối đa chỉ 40 sinh viên.
  • Hỗ trợ tối đa trong quá trình học: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…
  • Lịch nhập học linh hoạt: 3 lần trong năm (tháng 1, 5 và 8)

 

Chương trình học tại các trường đại học đối tác:

UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

www.unh.navitas.com

 

Đại học New Hampshire (UNH) là một trường đại học công lập trong hệ thống Đại học New Hampshire (USNH), Hoa Kỳ, thành lập từ năm 1866, trụ sở chính tại thành phố Durham. Với hơn 15.000 sinh viên, UNH là trường đại học lớn nhất bang New Hampshire. UNH được đánh giá trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) tại Hoa Kỳ, xếp hạng thứ 104 trên toàn quốc gia. UNH cung cấp hơn 100 chương trình chuyên ngành bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Xã hội nhân văn. Tất cả các chương trình đều được đánh giá bởi các cơ quan đánh giá cao cấp nhất: ABET, AACSB.

Năm 2005, Whittemore School of Business and Economics (WSBE), Khoa kinh tế thuộc UNH được đánh giá trong 25 trường Kinh tế hàng đầu theo Princeton Review; xếp thứ 10 trên toàn quốc theo đánh giá của Forbes.com, trong top 100 theo đánh giá của U.S. News & World Report.

 

 

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS 

 

Hệ thống Đại học Massachusetts được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học thế giới (Theo Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 tại bang Massachusetts (Chỉ sau Harvard, MIT, Tufts). Các cơ sở: Boston (UMB), Lowell (UML) và Dartmouth (UMD).

Là một trong những viện đại học danh tiếng và uy tín của Hoa Kỳ Trường Đại học Massachusetts cung cấp các khoá học chất lượng cao cho các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế trong hơn 100 năm qua. Nơi đây đào tạo hơn 65.000 sinh viên trong nước và quốc tế mỗi năm.

Các trường đều là Đại học tổng hợp đào tạo đa dạng – đa ngành nghề với hơn 300 chuyên ngành và các chương trình Tiếng Anh, chuyển tiếp Năm I Đại học (UPP), Cử nhân, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

 

 

UMass Dartmouth (www.umd.navitas.com)

 

Được thành lập năm 1895, UMass Dartmouth cung cấp hơn 60 chương trình học thuật cho hơn 9.000 sinh viên. UMass nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 81 trong các trường Đại học khu vực phía Bắc Hoa Kỳ. Hiệp hội các trường Cao đẳng, Đại học khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ đánh giá UMass Dartmouth là số 1 trong số các trường Đại học công lập trong khu vực. Charlton College of Business – trường Kinh tế thuộc UMass Dartmouth được công nhận bởi AACSB, nằm trong danh sách 301 trường Kinh tế tốt nhất năm 2010 theo Princeton Review, có liên kết gửi thực tập sinh tới nhiều công ty uy tín của Mỹ: Putnam Investments, Pricewaterhouse Coopers, Northwest Mutual, MetLife, and Raytheon, ..

 

UPP Stage II –  Chương trình chuyển tiếp giai đoạn II: Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành chương trình với điểm GPA 2.2, sinh viên sẽ vào thẳng năm 2 đại học Umass Dartmouth.

 

Chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing, Quản lý hệ thống thông tin, Kinh tế, Tiếng anh, Lịch sử, Triết học, Khoa học chính trị.

>> Bạn có dám theo đuổi ngành Tâm lý học

 

 

2. UMass Boston (www.umb.navitas.com)

Là trường đại học công lập duy nhất tại Boston, thành viên của hệ thống các trường đại học danh tiếng bang Massachusetts. UMass Boston đã truyền thống lịch sử trên 150 năm. Trường cung cấp hơn 150 chương trình học thuật. Khoa Kinh tế và quản lý thuộc UMass Boston là một trong số 560 trường kinh tế được công nhận bởi Hiệp hội các trường kinh tế cấp cao AACSB. UMass Boston được công nhận bới Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực New England (NEASC) – cơ quan đánh giá có uy tín và truyền thống lâu đời nhất tại Mỹ; nằm trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu Massachusetts cùng với Harvard và MIT.

 

UPP Stage II –  Chương trình chuyển tiếp giai đoạn II: tương đương năm 1 đại học.

 

Chuyên ngành: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý,  Nghiên cứu: Châu Âu/ Châu Mỹ/ Châu Á, Tiêng Anh, Lịch sử, Âm nhạc, Triết  học, Khoa học chính trị,  Xã hội học, …..

 

 

3. UMass Lowell (www.uml.navitas.com)

Đại học Mass Lowell đã thành lập được hơn 100 năm, thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts, nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 184 trên toàn quốc gia. Khuôn viên của trường trải dài trên 125 mẫu Anh dọc con sông Merrimack, chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố Lowell. UMass Lowell cung cấp hơn 120 chương trình học thuật trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ sinh học, Khoa học sức khoẻ. Tất cả các chương trình đều được công nhận bởi các cơ quan đánh giá cao nhất Hiệp hội kỹ thuật và công nghệ Hoa Kỳ (ABET), Hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao (AACSB)

Cựu sinh viên UMass Lowell thường có việc làm với mức lương cao hơn so với sinh viên các trường ĐH khác trong khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ.

 

UPP Stage I – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I: Độ dài: 2 kỳ. Hoàn thành khoá học này, học sinh học tiếp UTP Stage II và lên năm 2 đại học

 

UPP Stage II –  Chương trình chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II:

Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành chương trình với điểm GPA 2.5  sinh viên sẽ vào thẳng năm 2 đại học UMass Lowell.

 

Chuyên ngành: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý,  Nghiên cứu Châu Âu/ Châu Mỹ/ Châu Á, Tiêng Anh, Lịch sử, Âm nhạc, Triêt học, Khoa học chính trị,  Xã hội học, …..

 

Pre- Masters Program – Dự bị thạc sỹ (1 kỳ):
Chuyên ngành: Công nghệ sinh học, Hóa học, Kỹ sư, Máy tính, Điện tử, Dân dụng, Cơ khí, Môi trường…

 

 

UNIVERSITY OF IDAHO

20/1/2017, Navitas đã kí hợp đồng với trường đại học Idaho để phát triển một chương trình bổ túc mới tại cơ sở chính của hệ thống trường Idaho tại Moscow.

ĐH Idaho là một ngôi trường hàng đầu, xếp hạng thứ 171 (theo US News and World) và tọa lạc tại một nơi có lịch sử lâu đời cùng với phong cảnh đẹp. Việc hợp tác với Navitas là một cơ hội lớn dành cho sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất của nền giáo dục. Học kì đầu tiên là mùa thu năm 2017.

 

 

FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY (fau.navitas.com)

 

Đại học công lập Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1961, tọa lạc tại Boca Raton, giữa Palm Beach và Fort Lauderdale, cách Miami gần 1 giờ đồng hồ đi xe. Boca Raton được biết nhiều đến với tên gọi “Boca” và là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast). Với khí hậu ấm áp 231 ngày nắng trong năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 32 độ C, tháng 1 là 15 độ C.

Trường FAU có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị tốt, có sân vận động sức chứa hơn 29.000 chổ ngồi cùng với hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Nằm tại thành phố Boca Raton, Florida, Hoa kỳ. Đây là thành phố hiện đại, không gian mở, bãi biển đẹp với nhiều khác sạn du lịch. Thành phố với hơn 90 ngàn dân, đa sắc tộc và tỉ lệ phạm pháp thấp. Nơi đây còn có khí hậu nắng ấm, dễ chịu và thích hợp sinh hoạt với người Việt Nam chúng ta.

 

 

WESTERN KENTUCKY UNIVERSITY

www.wku.navitas.com

Đại học Western Kentucky University (WKU) trường đại học công lập toạ lạc tại Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky, được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực phía Nam. Theo US News and World Report, WKU nằm trong danh sách các trường Đại học Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng thứ 35 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky. Trường hiện có gần 21.000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 170 chương trình đào tạo khác nhau. Tỉ lệ sinh viên – giảng viên tại đây là 18/1. Gordon Ford College of Business – Khoa Kinh tế của WKU được công nhận bởi AACSB từ năm 1982.

 

1. UPP English Chương trình tiếng Anh dự bị:  độ dài: 1 kỳ, dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh để vào thẳng các chương trình UPP Stage I & II.

 

2. UPP Stage I – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn IĐộ dài: 2 kỳ. Hoàn thành khoá học này, sinh viên sẽ học UTP Stage II  chuyển tiếp vào năm 2 đại học WKU.

 

3. UPP Stage II – Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II:

Chương trình tương đương năm 1 đại học; Độ dài: 3 kỳ. Hoàn thành UTP Stage II với GPA 2.0 – 2.5 (tuỳ chuyên ngành) sinh viên chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử nhân WKU.

Chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Hệ thống thông tin, Quản lý, Marketing và bán hàng, Quản trị giáo dục, Tâm lý học, Sư phạm, Nghệ thuật, Truyền thông, Lịch sử, Báo chí, Đồ hoạ,  Phim ảnh, Triết học, Âm nhạc…..

 

4. Pre- Masters Program – Dự bị thạc sỹ (1 kỳ): Chuyên ngành Kinh tế ứng dụng, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Quản trị công cộng, Y tế cộng đồng.

Hồ sơ cần có:

  • -Học bạ phổ thông/ Bảng điểm ĐH; Bằng tốt nghiệp phổ thông/ ĐH
  • -CV và 2 Thư giới thiệu, Xác nhận công việc (nếu có)
  • -Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • -Copy hộ chiếu
  • -Giấy xác nhận ngân hàng đủ khả năng chi trả tài chính cho 1 năm ăn học tại trường